Giáo trình giáo dục dân số - sức khoẻ sinh sản : - Bộ Giáo dục (Giáo dục, 2010)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về giáo dục dân số và sức khoẻ sinh sản, dân số và phát triển, sức khoẻ sinh sản và sức khoẻ sinh sản vị thành niên, chính sách và chiên lược dân số - sức khoẻ sinh sản ở Việt Nam.