C. Mác, Phri-đrích Ăng-ghen tuyển tập : - Các Mác (Sự thật, 1982)
Tập 1 của bộ C.Mác và Ph.Ăng-ghen Tuyển tập bao gồm những tác phẩm chọn lọc của C.Mác và Ph.Ăngghen viết về "Góp phần phên phán triết học pháp quyền của Hegel"