(untitled) - Các Mác (Hà Nội, 1982)
Tập 1 của bộ C.Mác và Ph.Ăng-ghen Tuyển tập bao gồm những tác phẩm chọn lọc của C.Mác và Ph.Ăngghen viết về "Góp phần phên phán triết học pháp quyền của Hegel"
Lịch sử các học thuyết kinh tế
Keywords: Marxism-leninism,Chủ nghĩa Mác Lênin