C. Mác, Phri-đrích Ăng-ghen tuyển tập : - Các Mác (Chính trị Quốc gia, 1982)
Tập 2 của bộ C.Mác và Ph.Ăng-ghen Tuyển tập bao gồm những tác phẩm chọn lọc của C.Mác và Ph.Ăngghen viết về "Sự phát triển của CNXH từ không tưởng đến khoa học"