(untitled) - Các Mác (Hà Nội, 1982)
Tập 2 của bộ C.Mác và Ph.Ăng-ghen Tuyển tập bao gồm những tác phẩm chọn lọc của C.Mác và Ph.Ăngghen viết về "Sự phát triển của CNXH từ không tưởng đến khoa học"
Keywords: Marxism-leninism