C. Mác, Phri-đrích Ăng-ghen tuyển tập : - Các Mác (Chính trị Quốc gia, 1982)
Nội dung cuốn sách là số liệu thống kê, sự kiện lịch sử, kinh tế, van hoá, xã hội, cáp từ ngữ C. Mác, Phri-đrích Ăng-ghen sử dụng trong bộ sách gồm 6 tập