C. Mác và Ph. Ăng-Ghen tuyển tập - C. Mác (Sự thật, 1971)
Tập III của bộ C.Mác và Ph.Ăng-ghen Tuyển tập bao gồm những tác phẩm chọn lọc của C.Mác và Ph.Ăngghen viết trong thời gian từ năm 1862 đến 1 870.