(untitled) (Hà Nội, 2005)
Tập hợp, phân tích các số liệu thống kê về giới, được hệ thống hoá theo các lĩnh vực: lãnh đạo và quản lí, kinh tế và lao động việc làm, giáo dục và đào tạo, dân số và sức khoẻ, thể dục thể thao, hôn nhân gia đình, bảo trợ và an toàn xã hội
Keywords: Gender identity,Sex ratio,Tỉ số giới tính,Giới tính; Statistrics,Số liệu thống kê; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam