(untitled) (Hà Nội, 2013)
Một số vấn đề chung về kiểm tra đánh giá kết quả giáo dục và quy định về kiểm tra đánh giá, vấn đề kiểm tra đánh giá kết quả giáo dục theo phương thức truyền thống và trắc nghiệm khách quan.
Keywords: Education, Secondary,Giáo dục Trung học