Chính trị và kinh tế Nhật Bản : - Yasuhiro, Okuhira (Chính trị Quốc gia, 1994)
Thể chế chính trị dân chủ và cơ chế kinh tế thị trường Nhật Bản. Hiến pháp nước Nhật và chế độ chính trị dân chủ, những nguyên lý cơ bản.