(untitled) - Yasuhiro, Okuhira (Hà Nội, 1994)
Thể chế chính trị dân chủ và cơ chế kinh tế thị trường Nhật Bản. Hiến pháp nước Nhật và chế độ chính trị dân chủ, những nguyên lý cơ bản.
Keywords: Japan,Nhật Bản; Politics and government,Chính trị và chính quyền