(untitled) - Engels, Friedrich (Hà Nội, 1970)
Gồm những bài và đoạn trích hoàn chỉnh rút trong các tác phẩm của Ăng-ghen, Lê-nin và Sta-lin nói về chiến tranh nhân dân.
Keywords: Military art and science,Khoa học và nghệ thuật quân sự