Quán triệt, vận dụng nghị quyết đại hội IX, Nâng cao chất lượng giảng dạy lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - Vũ, Văn Hiền (Chính trị Quốc gia, 2002)
Tham luận đề cập đến nhiều vấn đề liên quan các môm lý luận về chủ nghĩa Hồ Chí Minh và tư tưởng Hồ Chí Minh giúp vận dụng Nghị quyết Đại hội IX và nâng cao các môn lý luận hiện nay