(untitled) - Vũ, Văn Hiền (Hà Nội, 2002)
Tham luận đề cập đến nhiều vấn đề liên quan các môm lý luận về chủ nghĩa Hồ Chí Minh và tư tưởng Hồ Chí Minh giúp vận dụng Nghị quyết Đại hội IX và nâng cao các môn lý luận hiện nay
Keywords: Triết học Mác,Philosophy, Marxist; Giáo trình