Một số văn bản pháp quy hiện hành về công tác quản lý tài chính - kế toán thực hiện trong ngành giáo dục và đào tạo (Vụ Kế hoạch và Tài chính, 1996)
Giới thiệu những quy định chung về luật ngân sách nhà nước, pháp lệnh kế toán và thống kê, điều lệ tổ chức kế toán nhà nước, ...