(untitled) - Nguyễn, Gia Thơ (Hà Nội, 2005)
Gồm 3 chương với nội dung về lôgíc quy nạp và những điều kiện ra đời của lôgíc quy nạp phi cổ điển, lôgíc quy nạp hiện đại - những vấn đề và khuynh hướng cơ bản của nó, vai trò của lôgíc quy nạp trong nhận thức khoa học.
Keywords: Quy nạp (Lôgic),Induction (Logic)