(untitled) - Vũ, Đình Bách (Hà Nội, 1992)
Sách gồm 2 phần trình bày cơ sở khoa học của chính sách kinh tế vĩ mô và vận dụng chính sách kinh tế vĩ mô ở Việt Nam.
Keywords: Chính sách kinh tế,Economic policy