(untitled) (Hà Nội, 1991)
Giới thiệu các công ty, phát triển nhân lực và quan hệ lao động quản lý, xí nghiệp gia đình qui mô nhỏ, công nghệ và tương lai của nền kinh tế.
Keywords: Nhật Bản,Japan; Chính sách kinh tế,Economic policy