Kinh tế học chính trị Nhật Bản = (Khoa học xã hội, 1992)
Giới thiệu về chính phủ và kinh tế: Tương lai chủa chính sách công nghiệp, tổ chức công nghiệp, đường lối chính sách bảo thủ và sự phát triển của chế độ đa nguyên theo mô thức, chính trị của quản lý kinh tế.