Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sách, vững mạnh "là đạo đức, là văn minh" : (Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách gồm 2 phần: Phần I. Đề cương giới thiệu nội dung chuyên đề: Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh, “là đạo đức, là văn minh”; Phần II. Một số bài nói, bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng