Chủ nghĩa Xã hội và chiến tranh : - Lenin, V. I. (Sự thật, 1969)
Những nguyên tắc của chủ nghĩa xã hội và chiến tranh, các giai cấp và các đảng ở Nga, việc thành lập lại quốc tế, lịch sử sự phân liệt và tình hình hiện nay của đảng xã hội - dân chủ Nga.