(untitled) - Ngô Tất Tố (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp kiến thức về văn học cổ Trung Hoa từ thời Phục Hy tới Xuân Thu, Hán, Đường... qua bộ Kinh Dịch do Ngô Tất Tố biên dịch và chú giải . Trong Kinh Dịch, các yếu tố duy vật, tiến bộ của học thuyết Mặc Địch, các triết lý nhân sinh được Ngô Tất Tố trình bày một cách khách quan khoa học
Keywords: philosophy, oriental