Giáo trình sinh lý và cơ thể gia súc - Nguyễn, Thị Kim Đông (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu cơ thể gia súc và vai trò của sinh lý gia súc trong chăn nuôi, cụ thể gồm: Hệ xương, hệ cơ, hệ tiêu hoá... sinh lý máu, sinh lý tuần hoàn, sinh lý tiêu hoá và hấp thu...