(untitled) - Trần, Thúy Hằng (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu phản ứng của giá cổ phiếu sau khi thông tin lợi nhuận kế toán được công bố, qua đó, đề xuất một số khuyến nghị nhằm nâng cao tính hữu ích của thông tin lợi nhuận kế toán trên sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh.
Keywords: Thị trường chứng khoán,Stock exchanges