Tác động của các nhân tố hoạt động đến hình thức chi trả cổ tức của các công ty được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội : - Mai, Trọng Phước (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích các nhân tố thuộc về hoạt động của công ty ảnh hưởng đến hình thức chi trả cổ tức của các công ty niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, từ đó đề ra giải pháp giúp các công ty lựa chọn hình thức chi trả cổ tức phù hợp dựa trên những nhân tố sẵn có.