(untitled) - Lê, Phương Thảo (Cần Thơ, 2017)
Sách gồm 5 chương trình bày các kiến thức cơ sở về không gian vectơ, ánh xạ tuyến tính, sự chéo hóa, dạng chính tác Jordan và không gian Euclide.
Đại số sơ cấp nâng cao
Keywords: Algebra, linear,Đại số tuyến tính