Mối quan hệ giữa quản trị vốn lưu động và tỷ suất sinh lợi của các công ty cổ phần ngành công nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam : - Trần, Thị Kim Cúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích mối quan hệ giữa các chỉ tiêu quản trị vốn lưu động và tỷ suất sinh lợi của các doanh nghiệp ngành công nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam, từ đó đề xuất một số giải pháp cho việc quản trị vốn lưu động nhằm nâng cao tỷ suất sinh lợi cho doanh nghiệp.