(untitled) - Nguyễn, Hữu Hòa (Cần Thơ, 2017)
Giới thiệu tổng quan hệ thống bảo mật, an toàn thông tin và an ninh mạng, các kỹ thuật mã hoá, giao thức bảo mật kèm theo bài tập cuối mỗi chương
Keywords: Computer security,Internet (Mạng máy tính),Internet ( computer network)