(untitled) - Huỳnh, Kim Nguyên (Cần Thơ, 2017)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia hụi của tiểu thương trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, từ đó đề xuất một số khuyến nghị nhằm làm tăng hiệu quả của việc tham gia hụi của tiểu thương.
Keywords: Tín dụng,Credit