(untitled) - Phan, Văn Tiệm (Hà Nội, 1991)
Trình bày diễn biến giá cả và quyết định cải cách, cuộc cải cách giá được chuẩn bị như thế nào?, các cuộc tổng điều chỉnh giá từ lần thứ nhất 1981 đến 1991.
Keywords: Giá cả,Prices