Tìm hiểu một số thuật ngữ trong văn kiện đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Phùng, Hữu Phú (Chính trị Quốc gia, 2016)
Giới thiệu 89 thuật ngữ quan trọng được sử dụng trong báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.