(untitled) - Ban Tuyên giáo Trung ương (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu về những nội dung cơ bản của báo cáo chính trị tại Đại hội XII của Đảng. Qua đó đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020. Cuối cùng là tổng kết việc thực hiện nghị quyết Trung Ương 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay".
Keywords: Đảng Cộng Sản,Communist parties; Việt Nam,Vietnam