Tài liệu học tập các nghị quyết hội nghị lần thứ bảy Ban chấp hành Trung Ương Đảng khoá IX : (Chính trị Quốc gia, 2003)
Sách giới thiệu những nội dung cơ bản của Nghị quyết về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc vì "dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ văn minh". Những nội dung cơ bản của nghị quyết về công tác dân tộc, tôn giáo...