(untitled) - Ban Tư tưởng - Văn hoá Trung Ương (Hà Nội, 2002)
Nội dung sách trình bày những vấn đề về tôn giáo trong đời sống xã hội, tình hình tôn giáo ở Việt Nam, chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta, Đảng viên với tín ngưỡng tôn giáo và cung cấp một số tư liệu về các chủ trương của Đảng và Nhà nước
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Keywords: Nhà nước và tôn giáo,Religion and state