(untitled) - Ban Tư tưởng - Văn hoá Trung Ương (Hà Nội, 2002)
Sách giới thiệu những nội dung khoa học của vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc của Đảng, quán triệt quan điểm Đại hội IX, các nghị quyết TW khoá IX và tình hình mới hiện nay.
Keywords: Political science,Khoa học chính trị