Một số vấn đề về nhận thức quy luật và mâu thuẫn - Nguyễn, Ngọc Hà (Khoa học xã hội, 1998)
Sách phân tích một số vấn đề về nhận thức quy luật và mâu thuẫn từ lập trường của chủ nghĩa duy vật biện chứng.