Triết học phương Tây hiện đại : (Khoa học xã hội, 1996)
Sách gồm 437 mục từ được chia thành 4 nhóm chính có các mục từ về những khuynh hướng, trào lưu và trường phái lớn. Tiếp theo đó là hơn 200 mục từ giới thiệu các tác giả cùng nội dung chủ yếu các học thuyết của họ. Loại mục từ thứ ba đề cập đến những tác phẩm triết học có vai trò và ảnh hưởng đặc biệt đối với sự phát triển triết học của thế kỷ XX. Loại mục từ thứ tư là những khái niệm phổ biến rộng rãi và cơ bản được dùng trong triết học phương Tây