Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập và đa dạng hóa thu nhập của hộ gia đình ở tỉnh Hậu Giang : - Phạm, Hữu Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu hoạt động sản xuất, kinh doanh của hộ gia đình để tiến hành phân tích thực trạng đa dạng hóa thu nhập của hộ gia đình ở tỉnh Hậu Giang.