Phân tích tính hiệu quả của thị trường chứng khoán Việt Nam : - Nguyễn, Duy Tiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khái quát về thị trường chứng khoán Việt Nam, xác định tính hiệu quả của thị trường chứng khoán thông qua một số phương pháp kiểm định và giải thích cho kết quả kiểm định.