Đo lường mối quan hệ giữa rủi ro và tỷ suất lợi nhuận của các cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh : - Nguyễn, Thị Đào (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích tình hình sinh lợi của các cổ phiếu niêm yết, mối quan hệ giữa rủi ro và tỷ suất lợi nhuận của các cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh