(untitled) - Phùng, Khánh Ngọc (Cần Thơ, 2017)
Kiểm định mối quan hệ giữa giá vàng trong nước và giá vàng thế giới, giá vàng trong nước và giá cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Đề xuất một số khuyến nghị nhằm giúp các nhà đầu tư có quyết định hợp lý hơn trong giao dịch vàng và chứng khoán.
Keywords: Tỷ giá hối đoái,Foreign exchange rates