(untitled) - Đường, Chiêu Chân (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện của người lao động, đo lường các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia bảo hiểm và đề xuất một số khuyến nghị nhằm làm tăng số lượng lao động tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện trên địa bàn thành phố Cần Thơ.
Keywords: Bảo hiểm xã hội,Social security