(untitled) - Hồ, Thùy Dương (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng hoạt động và cung cấp dịch vụ thẻ thanh toán của các ngân hàng thương mại và các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng thẻ thanh toán của người dân tại tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Hành vi người tiêu dùng,Consumer behavior