(untitled) - Phương, Lựu (Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung sách gồm: Đại cương về phương pháp luận nghiên cứu văn học; phương pháp luận lí luận văn học; nghiên cứu văn học phương tây thế kỷ XX; phương pháp luận văn học sử; phương pháp luận phê bình văn học.
Keywords: Văn học,Literature; Nghiên cứu,Research