(untitled) - Kim, Nhật Trường Giang (Cần Thơ, 2017)
Phân tích các yếu tố kinh tế vĩ mô và các yếu tố từ các thị trường chứng khoán trên thế giới ảnh hưởng đến chỉ số giá chứng khoán VNINDEX để từ đó giúp dự báo trước được những biến động của thị trường.
Keywords: Thị trường chứng khoán,Stock exchanges