Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định vay mua nhà trả góp của người dân tại địa bàn Thành phố Bạc Liêu : - Lê, Thị Thảo Vi (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích tổng quan thị trường nhà ở trên địa bàn thành phố Bạc Liêu đồng thời phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định vay vốn ngân hàng để mua nhà ở của người dân tại thành phố Bạc Liêu.