(untitled) - Lê, Thị Thảo Vi (Cần Thơ, 2017)
Phân tích tổng quan thị trường nhà ở trên địa bàn thành phố Bạc Liêu đồng thời phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định vay vốn ngân hàng để mua nhà ở của người dân tại thành phố Bạc Liêu.
Keywords: Hành vi người tiêu dùng,Consumer behavior