Cơ sở lý thuyết phương trình vi phân - Cung, Thế Anh (Nxb. Đại học sư phạm, 2016)
Nội dung sách gồm: Phương trình vi phân cấp một; các định lí cơ bản; phương trình vi phân tuyến tính; lí thuyết định tính; lý thuyết rẽ nhánh đại phương.