(untitled) - Cung, Thế Anh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Nội dung sách gồm: Phương trình vi phân cấp một; các định lí cơ bản; phương trình vi phân tuyến tính; lí thuyết định tính; lý thuyết rẽ nhánh đại phương.
Phương trình vi phân
Keywords: Differential equations,Phương trình vi phân