Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential của khách hàng tại Thành phố Cần Thơ : - Trần, Thị Mỹ Hân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng tham gia bảo hiểm nhân thọ và đo lường các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential của khách hàng tại thành phố Cần Thơ.